CEO NGUYỄN TIẾN DŨNG – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Sao Việt .

Nguyễn Tiến Dũng (10/10/1986) – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Sao Việt .

( Hình Ảnh Ceo Nguyễn Tiến Dũng ngày bé )

Từ bé Anh đã là 1 cậu học trò hiếu học , sinh ra và lớn lên tại miền đất học “ Nam Định “ . Miền đất với nhiều nhân tài của đất nước. Anh muốn sau này sẽ gây dựng đất nước trở nên tươi đẹp hơn nhờ những kiến trúc đẹp , những ngôi nhà cao tầng , kiên cố .

Năm 2004 , sau khi anh đậu Đại Học Xây Dựng , anh vừa đi làm thêm để kiếm tiền đóng học . Với đam mê nghề xây dựng , anh đã xin vào làm việc ở rất nhiều công ty xây dựng khác nhau ở độ tuổi 20 . Độ tuổi mà nhiều thanh niên còn mải chơi nhưng anh đã ý thức được ước mơ và đánh thức nó theo 1 con đường đúng hướng . Ngoài kiến thức lí thuyết trong nhà trường , anh ra ngoài vận dụng vào thực hành tại các công trình thực tế . Nhằm hiểu chuyên sâu hơn về kỹ năng và cũng như là nâng cao tay nghề .

( Hình ảnh CEO ở tuổi 20 )

Vào ngày 16/12/2010 , Anh quyết định thành lập Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Sao Việt , chính thức hoạt động trong lĩnh vực Xây Dựng Trọn Gói từ năm 2015 . Trụ sở chính tại Thành Phố Nam Định , Tỉnh Nam Định .Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề , đem lại giá trị tốt nhất tới tay khách hàng , đối tác , các cổ đông và cán bộ công nhân viên Công ty . Công ty tự hào và hãnh diện vì có Anh , giá trị đắt nhất của Sao Việt mang tên Anh “ Nguyễn Tiến Dũng “ ,: một người vừa có Tài vừa có Đức . Anh đặt chữ Tâm lên hàng đầu . Từ đối nội , đối ngoại anh là người chu toàn mọi việc .

( Hình Ảnh Chân Dung Chủ Tịch ” Nguyễn Tiến Dũng ‘ )

Về đối nội : Anh có 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và Anh Em Sao Việt , kề vai sát cánh cùng Anh từ ngày đầu thành lập Công Ty . Tất cả mọi người ở bên Công Ty từ lúc khó khăn và đi lên cùng nhau . Đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư , thợ lành nghề và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm đã theo ngôi nhà Sao Việt hơn 10 năm qua . Tất cả mọi người đều có lòng đam mê với nghề .

( Hình ảnh những thuyền trưởng đầu quân của Công Ty Sao Việt ) 

Trong thời buổi cả nước đang khó khăn , tình hình dịch vẫn chưa đến hồi giảm . Trong khi những nơi khác , nhân viên lo lắng Công ty cắt giảm nhân sự hoặc trarc 50-70% lương thì với anh “ Sao Việt luôn đảm bảo công việc và hoàn lương cho anh em nhân viên đầy đủ , thậm trí còn có phần thưởng chiết khấu % với cán bộ công nhân viên xuất sắc .  Bên cạnh đó , Anh còn hỗ trợ nhân viên đi test covid và chích ngừa vacxin covid , để mọi người an tâm và tập trung vào công việc hiệu quả hơn .

Anh là người rất quan tâm tới người khác , Em chưa bao giờ thấy Anh than vãn hay từ bỏ khi gặp khó khăn cả . Ngoài giờ làm việc nghiêm túc , Anh rất gần gũi với nhân viên , anh thường trêu đùa , nói chuyện vui giúp anh chị em bớt căng thẳng , nặng nề và thoải mái hơn . Anh thường tổ chức những buổi tiệc để anh chị em trong Công ty có thời gian giải trí và gắn kết nội bộ Công ty với nhau . Để Công ty càng ngày càng phát triển hơn , lớn mạnh hơn .

( Hình Ảnh Toàn Thể Nhân Viên Sao Việt đang vui vẻ tại buổi tiệc Công Ty ) 

Về Đối Ngoại : Bên cạnh những cộng tác đồng đội hùng hậu , Anh Nguyễn Tiến Dũng còn rất được lòng khách hàng . Với vốn kiến thức xây dựng chuyên môn cao , anh giải đáp mọi thắc mắc , lo lắng của chủ nhà . Anh luôn tìm ra những phương pháp kỹ thuật xây dựng mới nhằm giải quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất cho gia chủ . Anh luôn là người điều hành và giám sát trực tiếp công trình thi công thực tế . Anh không muốn xảy ra bất kì 1 sai sót nào . Tinh thần trách nhiệm với Anh rất cao , đã tạo uy tín cho khách hàng . Ở công trình mọi người còn trêu : “ Chủ Tịch nhìn như ông phụ hồ “ với bộ đồng phục công trường lấm lem xi , bụi .

( Hình ảnh CEO chỉ đạo trực tiếp tại Công Trình Chú Phúc , Cô Chiến Văn Miếu )

Để có được thành công và đến thời điểm hiện tại , Anh đã mở rộng Sao Việt đánh mạnh thị trường Xây Dựng toàn miền Bắc . Với hệ thống xưởng sản xuất máy móc , thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật và nhân công gia công lắp đặt tinh nhuệ .

Em cảm thấy may mắn khi gặp được Anh và bước vào ngôi nhà chung Sao Việt . Anh là điểm tựa của cả Sao Việt , một người Sếp tài ba , anh đã chèo lái 1 con thuyền đi qua khó khăn , giúp đỡ bao nhiêu con người trong cơn đại dịch có công ăn việc làm ổn định . Thay mặt toàn thể Anh Em Công Ty Sao Việt gửi lời cảm ơn đến Anh sâu sắc nhất . Nhân dịp 10/10/2021 Sinh nhật Anh , Chúc Anh thêm tuổi mới , sức khỏe , may mắn và thành công hơn . Chúc cho Sao Việt ngày càng mở rộng và phát triển lớn mạnh . Em và gia đình Sao Việt luôn bên Anh “ Nguyễn Tiến Dũng “ Với ước nguyện có 10 người yêu , à em nhầm 10 cái showroom mỗi tỉnh trải dài từ Bắc vô Nam . Em chúc Anh thành công nha !

( Hình Ảnh Gia Đình Sao Việt 24/07/2021)

Lâm Tuệ Nhi

Truyền Thông Sao Việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo