Dân mạng trầm trồ trước quán cafe có cây mít sai trĩu, hàng chục quả to như nồi cơm treo đầy cành, xếp đầy gốc

Cây mít lớn được mùa sai quả, hàng chục quả mít to đều chằn chặn treo đầy cành trên, cành dưới khiến nhiều người rất thích thú. Có lẽ chính vì cây mít đặc biệt này mà quán cafe trở nên nổi tiếng, có được nhiều khách ghé đến hơn.

Chiều 8/7, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip và loạt hình ảnh về 1 quán cafe ở Tuyên Quang có cây mít sai trĩu trịt, hàng chục quả xanh mơn mởn treo đầy cành và thân cây vô cùng thích mắt.

Theo clip và những hình ảnh được đăng tải, cây mít đặc biệt này có lẽ đã khá lâu năm nên thân cây vươn rất cao, được chủ quán thiết kế cho đâm xuyên qua sàn tầng 2, tán cây lớn phủ rộng tạo bóng mát cho cả không gian ngoài trời này.

Cả thân cũng như cành to, cành nhỏ, cành trên, cành dưới của cây mít đều đậu quả sai trĩu trịt. Những quả mít xanh mơn mởn có kích thước khoảng từ chiếc bát tô cho đến chiếc nồi cơm, xếp cạnh nhau đều chằn chặn, treo lủng lẳng vô cùng độc đáo.

Nhiều khách hàng đến quán cafe đều tỏ ra thích thú với cây mít này, cùng nhau ngồi dưới tán cây uống nước và trò chuyện.

Dân mạng trầm trồ trước quán cafe có cây mít sai trĩu, hàng chục quả to như nồi cơm treo đầy cành, xếp đầy gốc - Ảnh 2.
Dân mạng trầm trồ trước quán cafe có cây mít sai trĩu, hàng chục quả to như nồi cơm treo đầy cành, xếp đầy gốc - Ảnh 2.
Dân mạng trầm trồ trước quán cafe có cây mít sai trĩu, hàng chục quả to như nồi cơm treo đầy cành, xếp đầy gốc - Ảnh 2.

Nhiều khách hàng thích thú ngồi dưới tán cây mít – Ảnh: FB

Ngay sau khi được đăng tải, cây mít trên đã khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ kinh ngạc. Tất cả đều ngạc nhiên bởi rất hiếm hoi mới được chiêm ngưỡng 1 cây mít sai quả như thế. Nhiều người còn chúc mừng cho chủ quán, cho rằng cây mít sai quả như vậy chắc hẳn là điềm lành cho gia chủ.

Bên cạnh đó, một số người cũng góp ý chủ quán nên buộc rọ hoặc dây vào quả mít để tránh quả bị rụng khi chín, có thể ảnh hưởng đến khách hàng ngồi bên dưới tán cây.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Ôi trồng kiểu gì được cây mít sướng mắt quá, chủ quán có bí quyết gì không?”.

– “Trồng được cây thế này là nhà chủ lắm lộc lắm đây này, nhìn cái cây có thích không cơ chứ”.

– “Nhìn đã thấy thơm nức mũi rồi, trồng khéo quá”.

– “Anh chị chủ nên buộc rọ vào quả mít đi, nhìn thế này là sắp chín rồi đó. Mít mà rụng trúng đầu là đau phải biết, đặc biệt là nên cẩn thận trẻ em”.

Hiện clip và hình ảnh về cây mít trên vẫn đang được lan truyền rầm rộ trên MXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo