Đèn led âm trần VNE

 

🔰 Đèn led âm trần thương hiệu VNE , thân đèn bằng nhôm đúc chuẩn công nghiệp hoàn toàn cách điện , không bắt lửa và tản nhiệt nhanh 🏘
🔰 Đèn âm trần VNE phân phối chính thức bởi #SaoViệt có giá và chất lượng tốt nhất thị trường, sản phẩm bảo hành chính và làm hài lòng mọi quý khách hàng  ☺️
✴️ Led âm trần cũng như các loại đèn led khác có những tính năng ưu việt của dòng đèn led so với các dòng đèn truyền thống khác. Bên cạnh đó còn có điểm nổi bật hơn khi dùng trong trang trí nội thất:
🔹 Ánh sáng không thủy ngân, không hại tới sức khỏe, không rung, không chớp, không lóa mắt, khôn làm ảnh hưởng tới thị lực.
🔹 Chống côn trùng tối ưu. Trong khi đó, các dòng đèn khác lại có tính hấp dẫn với côn trùng, gây cảm giác khó chịu, làm mất mĩ quan.
🔹 Tuổi thọ cao. Thời gian chiếu sáng liên tục > 30.000. Ước tính khoảng 10 năm sử dụng.
🔹 Nhờ chip led thông minh, ánh sáng phát ra đủ công suất, không làm tiêu hao điện dư thừa ra ngoài, làm giảm thiểu điện năng tiêu thụ tối đa, lên đến 80%.
🔹 Led âm trần siêu mỏng có ánh sáng tỏa ra đều trên bề mặt, được gắn trực tiếp lên trần sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng sang trọng.
🔹 Led âm trần có viền rất dễ kết hợp với nhiều không gian, tạo được nét uyển chuyển cho không gian trang trí.
✨ Led âm trần siêu mỏng với 3 cấp độ màu khác nhau từ trắng, vàng nắng ấm, dễ dàng tùy chọn theo không gian.
🏡 Vừa dùng để chiếu sáng, vừa có tính thẩm mĩ cho không gian nhà mình.
Theo nhiều kết quả nghiên cứu của các nhà sản xuất, nếu đèn LED chất lượng thấp sẽ thay đổi màu ánh sáng, từ màu gốc vàng chuyển dần sang trắng hoặc từ trắng sang xanh.
Còn đèn LED chất lượng cao sẽ đảm bảo độ sáng không bị thay đổi sau thời gian dài sử dụng, hiệu suất phát sáng cao và nhiệt độ màu ánh sáng đồng đều.
Hãy chọn nguồn sáng phù hợp cho chính căn phòng của mình, của gia đình mình.  Hãy đến với Sao Việt chúng tôi sẽ mang lại  nguồn sáng hạnh phúc cho bạn và cả gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo