KHÁI NIỆM THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Một ngôi nhà có thiết kế kiến trúc sẽ đảm bảo được các yếu tố : Kết cấu xây dựng, công năng sử dụng, hệ thống điện nước, hệ thống chiếu sáng, lưu thông gió và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Khái niệm

Các hoạt động về thiết kế, sắp xếp, trang trí đồ đạc bên trong nhà giúp cho căn nhà được tiện nghi và khoa học nhất, đó được gọi là thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất nhằm mang đến không gian hiện đại và đầy đủ sự tiện nghi cho tất cả thành viên trong gia đình khi sinh sống và làm việc trong căn thế. Tùy các phong cách thiết kế nội thất chúng ta sẽ có những đặc điểm và nguyên tắc nhất định khiến các kiến trúc sư phải tuân theo. Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi sự kiên trì sáng tạo với trách nhiệm cao trong công việc.

Những lợi ích từ thiết kế nội thất trong nhà ở

Tối ưu không gian sống

Lợi ích đầu tiên phải nói đến chính là tối ưu không gian nhà ở. Không chỉ riêng những căn hộ, chung cư, bên cạnh đó các biệt thự, nhà phố cũng cần phải tối ưu không gian. Vì điều này giúp cho gia chủ có một ngôi nhà rộng hơn, và khang trang hơn. Chính vì lý do đó mà chúng ta cần phải nhờ đến thiết kế.

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Lý do phổ biến nhất mà các gia chủ đều muốn thực hiện làm thiết kế nội thất chính là mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chúng ta có thể tưởng tượng rằng nếu chỉ “quăng” các đồ nội thất và sắp xếp chúng một cách qua loa và không tính toán trước thì sẽ khiến căn nhà trở nên lộn xộn, không có tính thẩm mỹ cao.

 

(Thiết kế phòng khách và phòng ăn)

 

Vì thế, thiết kế nội thất chính là giải pháp tốt và hữu hiệu nhất hiện nay. Từ việc bố trí như thế nào để các không gian sao cho phù hợp với màu sắc, ánh sáng và các chi tiết nội thất, các kiến trúc sư sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn, ý tưởng để biến tổ ấm của bạn trở nên hoàn hảo và khang trang nhất.

Mang đến cảm giác thư thái cho gia chủ

Ngoài ra, lợi ích của việc thiết kế nội thất mang lại chính là thể hiện được tính thẩm mỹ, sở thích của gia chủ từ đó giúp cho kiến trúc sư nắm được nhu cầu và thiết kế các không gian trở nên rộng và thoáng đãi hơn.

Nhờ vào lý do đó, sẽ tác động tích cực đến tinh thần mỗi thành viên trong gia đình và tạo được cảm giác thư giãn, yên tĩnh sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chúng ta cũng có thể thấy được rằng việc thiết kế không chỉ giúp cho tổ ấm trở nên sang trọng, hiện đại hơn, mà còn giúp cho tinh thần cảm giác được hạnh phúc, thoải mái khi sống tại đây.

 

(Thiết kế phòng ngủ)

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình? Hãy tham khảo Sao Việt với kinh nghiệm 06 năm trong ngành.

Thiết kế nội thất Sao Việt

Sao Việt thiết kế thành công cho rất nhiều khách hàng, đã tạo được uy tín tại tỉnh nhà cũng như các tỉnh thành lân cận.

Với phương châm “Giá trị trao tay“.

  • Trao giá trị thực đến tay khách hàng.
  • Tạo lập và duy trì niềm tin đối với khách hàng.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng trước lợi ích công ty, vì sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của công ty.
  • Cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả và chế độ hậu mãi trong quá trình sử dụng.

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng những bản thiết kế 3D của các kiến trúc sư Sao Việt.

(Thiết kế phòng ngủ của hai vợ chồng)
.
(Thiết kế phòng ngủ của con)

Sao Việt

Với đội ngũ kiến trúc sư có 𝐛𝐞̂̀ 𝐝𝐚̀𝐲 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦, đ𝐚𝐦 𝐦𝐞̂ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀, 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 𝐡𝐨̉𝐢 và 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 𝐛𝐚̣̂𝐜 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 vào công trình.
Đến với Xây dựng trọn gói Sao Việt, Quý khách hàng 𝐲𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̂𝐦 𝐯𝐞̂̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡, 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 đ𝐨̣̂ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐥𝐲́ 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐮̛́𝐜 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ của gia chủ.
Sao Việt luôn t𝐡𝐞𝐨 𝐬𝐚́𝐭 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡, 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐤𝐲̃ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭, 𝐠𝐢𝐚́𝐦 𝐬𝐚́𝐭 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 để 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐛𝐚̉𝐧 𝐯𝐞̃ 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠.
Bạn có nhu cầu hãy để lại tin nhắn, hoặc gọi 𝟎𝟗𝟑𝟏.𝟕𝟗𝟐.𝟕𝟗𝟓 để Sao Việt tư vấn chi tiết nhất !
————————————–
– SAO VIỆT cung cấp trọn gói các dịch vụ từ thiết kế 3D, thi công xây dựng cho đến thiết kế thi công nội thất.
– Nhận các công trình cải tạo, hoặc xây mới nhà ở, xưởng, khách sạn, ressort …
– Nhận thi công chìa khóa trao tay cho Quý khách hàng.
– Cung cấp Đồ Dùng, Thiết Bị Gia Dụng, Đồ Trang Trí Nội Thất, Đồ Điện Tử cho gia đình, và các vật liệu Phục Vụ Xây Dựng.
————————————–
Chúng tôi đồng hành với bạn, để cùng bạn tạo nên mái ấm của riêng mình.
————————————–

Cty cổ phần xây dựng và phát triển thương mại Sao Việt : “Giá trị trao tay”

Địa chỉ : Số 95 Ngô Quý Duật, tp Nam Định, tỉnh Nam Định
Hotline : 0931.792.795
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : https://www.facebook.com/xaydungtrongoisaoviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo