Nam Định : Độc Đáo Bộ Ảnh Kỷ Yếu “Thợ Xây” Của Học Sinh Nam Định

Nam Định  : Độc Đáo Bộ Ảnh Kỷ Yếu “Thợ Xây” Của Học Sinh Nam Định

Nam Định  : Một nhóm học sinh tại Nam Định có một bộ ảnh kỷ yếu 102, Lấy ý tưởng từ một công trường đang thi công, các bạn học sinh tại Hải Hậu, Nam Định đã có bộ ảnh kỷ yếu “thợ xây” vô cùng độc đáo và gây chú ý.

Link

Home Du Lịch Nam Định Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “thợ xây” của học sinh Nam Định


Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : Độc Đáo Bộ Ảnh Kỷ Yếu “Thợ Xây” Của Học Sinh Nam Định

Nam Định – Tin Tức Nam Định 24H : Một nhóm học sinh tại Nam Định có một bộ ảnh kỷ yếu 102, Lấy ý tưởng từ một công trường đang thi công, các bạn học sinh tại Hải Hậu, Nam Định đã có bộ ảnh kỷ yếu “thợ xây” vô cùng độc đáo và gây chú ý.

Có thể nói, thời gian gần đây xuất hiện nhiều bộ ảnh kỷ yếu “độc, lạ” của các bạn học sinh cuối cấp.

Mới đây nhất các bạn học sinh lớp 12A7 (Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Hải Hậu, Nam Định) đã có bộ ảnh kỷ yếu “thợ xây” và nhận được nhiều lời bình, chia sẻ từ cư dân mạng.

Cộng đồng mạng - Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “thợ xây” của học sinh Nam Định

Bộ ảnh “thợ xây” gây bất ngờ của học sinh Nam Định.

Chia sẻ với PV, bạn Bùi Hải Yến (thành viên lớp 12A7) cho biết: “Đối với tất cả các bạn học sinh cuối cấp ai cũng muốn làm một bộ ảnh kỷ yếu để lưu giữ những kỷ niệm quãng đời học sinh, lớp chúng em cũng vậy. Tuy nhiên, chúng em muốn có một cái gì đó thật độc đáo, khác lạ nên chúng em đã chọn ý tưởng này.

Ban đầu, ý tưởng chỉ đưa ra theo một cách rất ngẫu hứng, thậm chí mọi người còn cười vì không biết sẽ chụp như thế nào. Nhưng sau đó, nhiều bạn trong lớp đã đồng ý và lớp em đã  hóa thân thành những người thợ xây, diễn tả lại các công việc mà họ làm khi tới công trình”.

Cộng đồng mạng - Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “thợ xây” của học sinh Nam Định (Hình 2).

Bối cảnh của bộ ảnh ngay tại một công trình.

Cũng theo Yến, trang phục do các bạn ở lớp tự mang đi và chụp tại một công trình. Ngay sau khi nhận được ảnh, ai trong lớp cũng bất ngờ và thấy thú vị vì nó hoàn toàn khác với những lớp đã chụp trước đó .

Cùng chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nhiếp ảnh gia Tùng Biri Phạm bày tỏ: “Tôi cùng một người nữa thực hiện bộ ảnh này chỉ trong vòng 40 phút. Các bạn học sinh đã lên ý tưởng, trang phục, còn đạo cụ thì mượn ngay tại công trường. Đây là bộ ảnh kỷ yếu vô cùng mới lạ. Qua bộ ảnh này, các bạn học sinh sẽ hiểu được công việc hàng ngày của các bác phụ hồ, thợ xây”.

 Trọn bộ ảnh kỷ yếu đang gây sốt mạng: 

 

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “thợ xây” của học sinh Nam Định tại chuyên mục Tin Tức của báo điện tử Xaydungtrongoinamdinh.com Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư Email: ianh.kitty247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo