Nhà Thiết Kế Vũ Hoàng Hải

“ Chàng nghệ sĩ bên ly rượu đầy

Chút tâm tư ta thả hồn vào mây ⛅️Ta là hoạ sĩ , ta vẽ cho đời Vẽ cho em , cả một trời nhớ thương ✍️

Và ngày hôm nay tôi muốn giới thiệu tới các bạn một nhà thiết kế có tâm hồn họa sĩ  “ . Anh là nhà thiết kế Vũ Hoàng Hải . Anh là người mà tôi rất ngưỡng mộ và kính nể , tôi ngưỡng mộ anh bởi tài năng mà cách sống trong công việc khi tôi được làm cùng với anh trong thời gian làm cùng nhau ở Xây Dựng Trọn Gói Sao Việt . Anh từng vào Miền Nam thử sức ra trường. Nhưng đến khi vào Sài Gòn, anh hiểu là nó không dành cho anh, đúng ra là anh không dành cho nó. Anh ngơ ngác giữa cái thành phố náo nhiệt và dường như không bao giờ ngủ . Anh cũng đã làm việc nhiều nơi trong những môi trường chuyên nghiệp khác nhau nhưng anh vẫn lạc lõng ở đó. Cuộc sống công nghiệp luôn vận động và ào ạt như thác lũ, nơi người ta hối hả trong dòng đời mà dường như cũng không biết là bao giờ mình sẽ dừng lại ấy không hợp với anh.

Vì vậy anh đã quyết định trở về quê hương Nam Định , nơi anh được sinh ra và lớn nên . Nơi có một sự bình thản  mang không khí của gia đình và một nhịp sống vừa phải để không ai bị cuốn vào mà không có lối ra. Nam Định là thành phố có những nét đẹp riêng của nó, và những người sống ở đây cảm thấy yêu nó theo cách của riêng mình. Vì yêu thành phố nên mới thấy hết những nét đẹp của mỗi căn nhà, mỗi góc phố nơi mà anh đã đi qua . Khi tìm được nguồn năng lượng tích cực từ quê hương thì mỗi tác phẩm thiết kế của anh luôn luôn sáng tạo và hoàn hảo . Điều đó làm cho tôi rất hâm mộ về tài năng của anh . Khi những thiết kế của anh luôn được khách hàng đánh giá cao và hết lời khen ngợi .Và cũng vì tài năng đó mà anh có không ít lời mời làm việc với những mức lương hậu hĩnh khác nhau .

Nhưng anh đã lựa chọn và tin tưởng Xây Dựng Trọn Gói Sao Việt để làm việc và phát triển theo đúng đam mê , vì vậy tôi rất ngưỡng mộ cách sống của anh trong sự lựa chọn này . Không vì tiền bạc hay mục đích gì khác , chỉ là mỗi ngày được sống với đúng ngành thiết kế mà anh yêu thích và được cống hiến với nó một cách hết mình với anh vậy là niềm vui . Gio đây , khi  được làm việc với anh mỗi ngày ở Sao Việt , luôn cho tôi động lực học hỏi cố gắng  và cùng nhau phát triển trong tương lai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo