Trần Tuấn Anh – Giám Đốc Marketing , Doanh Nhân Trẻ Thành Đạt Của Sao Việt

Trần Tuấn Anh ( 11/10/1988 ) – Giám Đốc Marketing Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Phát Triển Sao Việt – Doanh Nhân Trẻ Thành Đạt Của Sao Việt .

( Hình ảnh Doanh Nhân ngày bé )

Xuất thân là gia đình nhà giáo , thừa hưởng sự tài giỏi từ gen Bố và trí thông mình của Mẹ . Anh Trần Tuấn Anh ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã là 1 học sinh ưu tú . Sinh ra từ miền đất học nổi tiếng Nam Định , Anh xuất sắc vào trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong . Tiếp theo có thể kể đến thành tích đáng ngưỡng mộ của Anh ; đã tốt nghiệp Tài chính doanh nghiệp tại Học viện Tài Chính (Academy Of Finance) .

( Hình ành Anh chụp cùng Gia Đình của Mình – Người Con Trai đứng thứ 2 từ bên phải qua , bên cạnh là Bố và Mẹ của Anh , theo đó là 2 cô em gái của Anh) 

Trước khi vào Sao Việt, Anh làm việc tại HOSE – Sở giao Dịch Chứng Khoán Tp.HCM . Anh đánh mạnh thị trường chứng khoán và giám sát điều hành chính thị trường Xây Dựng , truyền thông của Công Ty Sao Việt .

Anh là người rất tài giỏi , một tấm gương sáng trong làng Marketing . Sao Việt cảm ơn sự cống hiến của Anh đã đóng góp cho Công Ty ngày càng phát triển hơn .

( Hình Ảnh Chân Dung Doanh Nhân Trẻ Trần Tuấn Anh )

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 33 của Anh . Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Sao Việt gửi lời chúc đến Anh và Gia Đình thật nhiều sức khỏe , thành công và may mắn . Chúc cho Anh và Sao Việt sẽ gắn kết lâu dài .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

( Hình ảnh Đội Văn Phòng Tổ Chức Sinh Nhật Chúc Mừng Anh )

Lâm Tuệ Nhi

Truyền Thông Sao Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo